ท้อง8สัปดาห์

8สัปดาห์แล้วอัลตาซาวยังไม่เห็นเลยคะแม่ๆอัลตาซาวเห็นกี่สัปดาห์คะ

9 ตอบกลับ

ตามปกติจะเริ่มเห็นน้องที่ 6 สัปดาห์ค่ะ แต่มีแม่ๆบางคนอาจจะไข่ตกช้าเห็นน้องอีกทีตอน 10 สัปดาห์ก็มีนะคะ แม่อย่าเพิ่งกังวล รอดูน้องครั้งหน้านะคะ บางทีอาจจะขึ้นอยู่กับกับเครื่องมือคุณหมอด้วยไหมคะ แบบความชัดต่างกัน แม่ซาวด์ที่หน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

นี่ตอน 8 สัปดาห์ ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ พอ 10 สัปดาห์ซาวอีกครั้ง ก็เจอน้อง และเสียงหัวใจเลยค่ะ ตอนแรกกังวนมากๆ แม่รอหน่อยนะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

2y ago

ตอนนี้กังวลเหมือนกันคะ

ของเรา ก้อ8สัปดาห์ อัลตราซาวด์ ก้อไม่เห็นค่ะ หมอบอกหนังท้องหนา

2y ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่อยากคิดมาก หมอห้ามเครียด

นี่ไปฝากครั้งแรก 8สัปดาห์ 3วัน เห็นน้องค่ะ หัวใจเต้น

2y ago

แอบกลัวอยู่นะคะ

ซาวตอน5วีคไม่เจอค่ะะเจอตอน8วีค

ไปซาวด์ ตอน 6w2d เห็นน้องแล้วนะคะ

10สัปดาห์ เหนเเขนขาชัดยุน้ะค้ะ

เห็นตอน8w5dค่ะ ตอนนี้10wแล้ว

2y ago

ไม่เดน่ลองดูๆไปก่อนค่ะเพราะน้องยังเล็กมาก

8w ซาวเจอน้องแล้วคะ

2y ago

ทางนี้ยังไม่เหนน้องเลยคะ😓