ท้อง8สัปดาห์

ท้อง8สัปดาห์ ปวดท้องหนักมาก มีเลือดออกตามรูปเลยค่ะ แท้งมั้ยคะแบบนี้

ท้อง8สัปดาห์
23 ตอบกลับ

มีก้อนเนื้อขนาดเท่านิ้วโป้งมือออกมายังค่ะ อาการไปทางไม่ดีนะค่ะไปห่หมอด่วนค่ะ เราเคยมีประสบการณ์ เลือดออกประมาณนี้ ปวดท้องหน่วงๆ จากนั้นไปหาหมอๆอัลตราซาวด์ดูบอกว่าไม่พบการเต้นของหัวใจแล้ว แต่มีก้อนเนื้ออยู่นะ ต้องขับออก ของเราหมอให้ยาขับมาทาน 2 เม็ด ออกมาเลยค่ะ ซึ่งบางเครส ต้องขุดมดลูกค่ะ

3y ago

หลังจากทานยาขับ ก้อนเนื้อเสียก็ออกมา หมอบอกว่า มดลูกสะอาดแล้วนะ อาการปวดท้องหายไปค่ะ หมอแนะนำว่า ให้ประจำเดือนมา 3 รอบเดือน แล้วค่อยปล่อยท้องนะ ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ 15 วีคแล้ว สุขภาพลูกแข็งแรงดีค่ะ ภาพประกอบตอน 12 วีคค่ะ น่าจะเป็น ผช ค่พ

บ้านนี้ก็อย่างแบบนี้เลยจร้าแอดมินได้3วันแล้วจร้าเมื่วานมีก้อนอะไรออกไม่รู้ส่วนตัวคิดว่าเด็กแต่หมอบอกว่าแค่ก้อนเลือด สู้ๆน่ะค่ะ

3y ago

แท้งไหนคะ อายุครรภ์เท่าไร

ออกเป็นก้อนเลย ควรไปหาหมออ่ะ เพราะน้องก็ยังเป็นวุ้นๆอยู่ เสี่ยงมาก

ถ้าบ้านนี้เลือดออกคงไม่มาถ่ายรูปลงรอคำตอบแน่นอนค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรไปหาหมอตรวจอีกทีนะคะ

แท้งค่ะแบบนี้ ปวดท้องหนักแล้วมีอาการแบบนี้ เราเคย

3y ago

ใช่ค่ะ หนูเป็นแบบนี้เมื่อเดือนที่แล้วสรุปแท้ง🥺

ทำไมไม่หาหมอคะมัวถ่ายรูปถามแล้วจะรู้ได้ไง

ไปหาหมอดีกว่าคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หาหมอก่อนน่ะคะเราก็เคยเป้นแบบนี้คะแท้ง

ไปหาหมอเลยคะ หมอจะให้คำตอบได้