8 สัปดาห์

ตั่งครรภ์ 8สัปดาห์. ท้องโตมั้ยค่ะเเบบนี้ ท้อง2

8 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ท้องที่2มันขยายเร็วยุ่แล้ว อย่ากังวัลเรื่องท้องใย่เล็กค่ะ กินอาหารเน้นครบสารอาหา อย่าเน้รปริมาณ แค่นั้นก้เพียงพอจ้า โดยส่วนตัวตอนท้อง8วีคท้องแบนราบเลยจ้า

ตอนนี้10สัปดาห์แล้วค่ะ หน้าท้องยังแบนราบอยู่เลย☺️