แบบไหนค่ะแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่าเด็กแรกเกิดควรใช้แพมเพิสแบบ เทป หรือ แบบสวมค่ะ

5 ตอบกลับ

แบบเทปค่ะ ใส่ง่ายเปลี่ยนง่าย เพราะน้องเปลี่ยนบ่อยๆอยู่แล้ว

แบบเทปค่ะ สะดือหลุดแล้ว ค่อยใช้แบบสวม

แรกเกิดใช้แบบเทปก่อนสะดวกกว่าค่ะ

เทปค่ะ เลือกแบบตัวยาวหน่อย

แบบเทปคะ