ขออนุญาตส่งต่อ Mamypoko size NB แรกเกิด

Mamypoko Tape Super Premium Organic รุ่นนุ่มๆ ออกใหม่ล่าสุดค่ะ Size NB 84 ชิ้น (เทป) ราคา 450 บาท รวมส่ง ของใหม่นะคะ ส่งต่อเพราะลูกเปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ ** มี 2 แพค ถ้าเหมา 2 ลดให้เหลือ 800 บาท ส่งฟรีค่ะ สนใจสอบถามก่อนได้นะคะ

ขออนุญาตส่งต่อ Mamypoko size NB แรกเกิด
3 ตอบกลับ

ขายหมดยังค่ะ ถ้ายังรบกวนแอดไลน์มาหน่อยค่ะ Daw_jariya

ผลิตกับหมดอายุเมื่อไหร่คะ

4y ago

ลดไม่ไหวแล้วค่า เพราะโบว์กะว่าจะส่งให้ฟรีนะคะ คาดว่าค่าส่งแพงแน่ๆ มันหนักน่าดูเลยค่ะ

😊