สอบถามหน่อยค่ะ

แต่ละบ้สยใช้แพมเพิสกี่ห่อหรือลังต่อเดือนคะ แล้วน้องอายุกี่เดือน (เราน้อง1เดือน28วัน ใช้มามี่sเทป 2ลัง ลังล่ะ96ชิ้น ใช้2ลังต่อเดือน แม่แฟนบ่นว่าใช้เยอะหมดไวจัง) #วันนึงน้องฉี่บ่อยมากค่ะน้องไม่ชอบแฉะๆพอฉี่เริ่มเยอะก็ร้อง

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำเรื่องเปลี่ยนแพมเพิสบ้านนี้มาว่า ให้2-3ชั่วโมงเปลี่ยนค่ะ