ผดผื่นลูก

ลูกผดผื่นขึ้นหน้านี่เป็นปกติของเด็กใช่ไหมคะ น้อง 20กว่าวันค่ะ.

ผดผื่นลูก
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ มีขึ้นตามแขนลำตัวด้วย 1เดือนเพิ่งเป็น คุณหมอบอกไม่เป็นไรเดียวก็หายคะ เด็กบางคน7วันเป็นก็มีเด็กยังไม่มีรูขุมขนที่จะช่วยขับเหงื่อ คุณหมอบอกมาแบบนี้คะ

บ้านนี้ตอนน้องอายุเท่านี้ก็เป็นค่ะเยอะกว่านี้อีกตุ่มแบบนี้เลยใช้ตัวนี้ค่ะใช้ดีมากทาทุกครั้งหลังอาบน้ำล้างหน้าให้น้องค่ะทาบางๆ

5y ago

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ มายืนยันอีกเสียง

ปกติค่ะไม่ต้องใช้ยาอะไรทานะคะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดแค่นั้นพอค่ะเด็กแรกเกิดเป็นกันทุกคนค่ะ

ทาแป้งศรีจันทร์ของเด็กดูนะคะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เเดงขนาดนี้คะ เดี๋ยวน้องก็หายคะ

บ้านนี้ใช้ซูโดครีมคะ ไปหาหมอ หมอแนะนำห้ามใช้แป้ง ให้ทาครีมคะ ทา2วัน ผดหายหมดเลยจ้า

มองว่าเยอะค่ะของน้องที่บ้านก้เคยเป็นแต่ไม่ใหญ่และแดงแบบนี้

ลูกที่บ้านก็เป็นผดบางๆๆ เราเอาSudocream ทาเช้าเย็นมันก็ดีขึ้นนะคะ

ผู้ใหญ่ได้หอมแก้มน้องป่ะคะ บางทีแพ้หนวดผู้ใหญ่ก็เปนได้ค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตรงแก้มแต่ไม่เยอะเท่านี้

ใช้แป้งตัวนี้เลยค่ะแม่