ลูกผวา

อยากถามแม่ๆว่าลูกคนไหนผวาบ้างค่ะเวลานอน คือแม่แฟนเราชอบตะโกนใส่หูลูกเรา แล้วชอบทำเสียงดังๆ ลูกเราตกใจแล้วหลังจากนั้นมาลูกเรานอนผวาทั้งคืนเลยค่ะทุกวันด้วย คือเราก็ไม่เข้าใจแม่แฟนเหมือนกันทำไมถึงชอบตะโกนใส่ บอกกับเราแค่ว่าให้มันชินกับเสียงดัง แต่แม่เราไม่เห็นด้วยนะค่ะ ลูกเราได้แค่14วัน

17 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กอ่อนค่ะ ถึงไม่เสียงดังเด็กก็จะผวาเหมือนเดิม