หลังคลอด.

พอดีฝากลูกไว้กับทวดไม่ถึง10นาที ทวดเอากล้วยให้ลูกเรากินแล้ว #ลูกเราได้แค่1อาทิตย์กับอีก1วันเองค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ห่วงลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

อมก. !!! 1 อาทิตย์ ช็อคค่ะ 😂 สังเกตอาการน้องนะคะ ถ้าไม่ถ่าย ไปหาหมอทันที บอกคุณทวดด้วยว่าอย่าพึ่งป้อน

4y ago

น้องถ่ายค่ะ แต่วันนี้น้องยังไม่ถ่ายเลย😢