ลูกผวา

อยากถามแม่ๆว่าลูกคนไหนผวาบ้างค่ะเวลานอน คือแม่แฟนเราชอบตะโกนใส่หูลูกเรา แล้วชอบทำเสียงดังๆ ลูกเราตกใจแล้วหลังจากนั้นมาลูกเรานอนผวาทั้งคืนเลยค่ะทุกวันด้วย คือเราก็ไม่เข้าใจแม่แฟนเหมือนกันทำไมถึงชอบตะโกนใส่ บอกกับเราแค่ว่าให้มันชินกับเสียงดัง แต่แม่เราไม่เห็นด้วยนะค่ะ ลูกเราได้แค่14วัน

17 ตอบกลับ

ทำไมต้องให้ชินเสียงดังด้วยคะ บอกแม่สามีเลยค่ะ

4y ago

เราบอกแล้วค่ะเขาก็เหมือนเดิม คือตอนนี้ลูกเรานอนผวาตลอดเลย สงสารมากค่ะ

วางผ้าหนาๆทับบนหน้าอก ช่วยเรื่องสะดุ้งค่ะ

ใช้หมอนกันสัดุ้งร้อยกว่าบาทค่ะแม่

ใช้หมอนกันสะดุ้งเลยค่ะช่วยได้

หาผ้าหนามาห่มให้ลูก

บ้า โรคจิต ตรรกะป่วย

เป็นเหมือนกันค่ะ