ลูกไม่ดิ้นแค่รู้สึกตอดๆ

อยากถามแม่ๆว่ารู้สึกลูกดิ้นแบบจริงจังตอนกี่วีคคะ ตอนนี้หนู24+4 รู้สึกแค่น้องตอดๆแต่ก็ตอดบ่อยนะคะทั้งวัน แต่ยังไม่ถึงขั้นดิ้นแบบแรงๆ หรือยังไม่ถึงเวลาดิ้นจริงๆของน้อง ถามเพราะกังวลค่ะ เห็นบางคนรู้สึกลูกดิ้นยังไม่ถึง20วีคเลย 😂😂

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คน แล้วแต่เด็กคะ บางคนจะไม่ค่อยดิ้นแรง บางคนจะสุดแรงเลย

ดิ้นตอน19วีคคะตอนนี้26