ท้องเเรก20วีค

ตอนนี้หนู20วีคเเล้วค่ะเป้นคนหน้าท้องหนาด้วยยังไม่รุ้สึกว่าลุกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ#ลุกคนเเรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าท้องบางค่ะรู้สึกตอดตั้งเเต่16วีคตอนนั้21วีคแล้วน้องดิ้นแบบเห็นด้วยตาแล้วค่ะตั้งเเต่รู้สึกว่าน้องดิ้นก็ไม่รู้จักคำว่าหลับดีเลยค่ะดิ้นทีฉี่จะล่วง

บ้านนี้หน้าท้องบาง รู้สึกตั้งแต่16w ตอนนี้22 ดิ้นบางทีมีจุกเหมือนกันค่ะ #ท้องแรก

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ บ้านนี้รู้ว่าลูกดิ้นตอน 22w ค่ะ

ปกติค่ะ บางคนรอ20วีคขึ้นไปถึงจะรู้สึกค่ะ