อาการคันท้อง

แม่ๆบ้านไหนคันท้องบ้างคะเพราะอะไรทำไมถึงคัน ตอนนี้หนู 24วีคกว่ารุ้สึกคันมาสักพักใหญ่ๆแล้วไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

หน้าท้องขยายค่ะ​ อย่าเกานะคะท้องจะแตกลาย​ ทาออยหรือโลชั่นทาท้องไว้นะคะ

1y ago

แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนค่ะ​ บางคนเกาก๋ไม่แตกเลย​ ท้องจะลายทาครีมบำรุงยังไงก็เอาไม่อยุ่😂ลูบๆเอาค่ะแม่​

หน้าท้องขยายค่ะ ท้องกำลังจะแตกลายค่ะ ทาโลชั่นชุ่มชื้นเยอะๆๆๆๆๆ

1y ago

โอเคค้า ขอบคุณนะคะ❤️