นมผง

อยากถามแม่ๆว่าน้องได้4เดือนแล้ว. แต่จะให้กินนมผง สลับกับนมแม่ค่ะ มีคำแนะนำจากแม่ๆไหมค่ะว่าต้องกินนมยี้ห้ออะไร แล้วกินสลับแบบนี้จะมีปันหาไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอเราน้องทานนมผงสลับนมเเต่ค่ะ​ เราให้กินยี่ห้อไฮคิวชุปเปอร์​โก​ล​ น้องไม่ผูกถ่ายดีค่ะ​แม่