น้องจะเข้า 4 เดือนแล้ว แม่ให้นมแม่ เสริมนมผง น้องต้องถ่ายทุกวันใช่ไหมคะ นมผงถึงจะถูกกับน้อง

#ทีมธันวา นมผง + นมแม่

2 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็ไม่ถ่ายทุกวันค่ะ เกิน3เดือนไปแล้ว อึก็จะลดน้อยลงกว่าตอน เดือนแรกๆค่ะ แต่ฉี่ปกติ ถ้ากินนมผงด้วย บางทีอาจไม่ถูกสลับไปมา ระบบกระเพาะ ระบบขับถ่ายอาจทำงานได้ไม่ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า

ไม่ทุกวันค่ะ..ถ้าน้องดินนมได้ปกติไม่ร้องงอแงปกติค่ะ