น้ำนมออกน้อย

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ. แม่ๆให้น้องกินนมแม่ถึงกี่เดือนกันคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้น้ำนมออกน้อยมากค่ะ ไม่พอให้ลูกกิน จำเป็นต้องให้นมชงเพิ่มไป สลับกับนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

เข้าเต้าถึง 3 เดือน กินนมสต็อคเกือบๆถึงเดือนที่ 6 ต่อนั้นก็นมชงค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมแม่ถึง 1 ขวบ 6 เดือนค่ะ

นมแม่ล้วนค่ะตอนนี้ 1 ขวบกว่า