นมผง

ควรเลือกนมผงชนิดไหนให้ลูกติอนนี้ลูก6 เดือนแล้ว

5 ตอบกลับ

ต้องลองก่อนค่ะแม่ เด็กแต่ละคนถูกกับนมต่างกันค่า ลูกเรากินของ Hi-Q แล้วดีมาก สุขภาพดี ท้องไม่ผูก ส่วนสูงน้ำหนักดีหมดเลยค่ะ

เราให้นมแม่สลับกับนมกล่องไปเลยค่ะ ไม่ได้กินนมผง ประหยัดค่านมผงได้เยอะ

บ้านนี้ทานเอ็นฟาเล็ค สำหรับเด็ก หกเดือนถึงหนึ่งขวบค่ะ

ลองไปทีละยี่ห้อ. ที่ลูกไม่แพ้คะ

5y ago

ถ้าลูกกินมผงเเล้วท้องเสียเกี่ยวกับน้ำที่ต้มไม่สุกมั้ยคะ😅😅

นมแพะ DG ค่ะ