เปลี่ยนจุกนม

อยากถามแม่ๆว่าถ้าจะเปลี่ยนจุกนมจากไซส์ S ไปไซส์ M เปลี่ยนตอนไหนดีคะ ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือนพอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

กุมารแพทย์ไม่แนะนำให้เปลี่ยนจุกเลยยัน 1 ขวบ ป้องกันการ overfeeding ค่ะ ศึกษาได้จากเพจนมแม่อิสแฮปปี้ หมอวิน คุณหมอสุธีรา และคุณหมอประเสริฐ เลยค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนตอน3เดือนกว่าๆค่ะ