เปลี่ยนจุกนม

ลูก9เดือนกว่าแล้ว ควรใช้จุกLกับLL แต่ตอนนี้ลูกกินนมใส่M ก็เหมือนจะสำลึก เราควรเปลี่บนไหมคะ หรือใช้M แบบเดิม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

9เดือน บ้านนี้เปลี่ยนเป็นLค่ะ แรกๆสำลักค่ะ พอน้องรู้จังหวะก็ไม่สำลักแล้วค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเปลี่ยนตามขนาดอายุ เพื่อที่น้องไม่ต้องใช้แรงในการดูดนานค่ะ

6mo ago

ค่ะตอนนี้แม่ซื้อมาแล้วค่ะแต่น้องชอบกัดจุกค่ะ

เอาที่น้องดูดได้นะคะ ไม่ต้องอิงตามคำแนะนำ บ้านนี้Mจนขวบเลยค่ะ เคยเปลี่ยนน้องสำลักทุกที

6mo ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ยัง s อยู่เลยค่ะน้องจะ 9 เดือนแล้วเปลี่ยนแล้วน้องไม่ดูดค่ะ

6mo ago

ปกติตอนนี้แม่ใช้mอยู่คะ