36 วีค แล้วค่ะยังทำงานอยู่

อยากถามแม่ๆว่าต้องเฝ้าระวังอย่างน้อยกี่วีคค่ะ ที่แม่ควรอยู่บ้านโดยไม่ต้องงาน

3 ตอบกลับ

ตั้งแต่ 37 เป็นต้นไปก็ควรเฝ้าระวังแล้วค่ะ ถ้าจำเป็นต้องทำงานก็ทำ แต่ถ้าไม่ไหวแม่ควรพักนะคะ 😊

37wไปค่ะ หรือดูอาการของตัวคุณแม่เองค่ะ ว่ามีเจ็บเตือน เท้าบวมไหม ค่ะ

กะลาคลอดตอน 38 w ค่ะ