36​ วีค​ แล้วค่ะมีอาการปวดหัวหน่าวมากๆและก็ปวดท้องหน่วงๆแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้่างคะ

18 ตอบกลับ

36w เป็นเหมือนกันค่ะแม่โดยเฉพาะเมื่อวานนี้ปวดจี๊ดๆหน่วงๆที่หัวหน่าวหลายนาทีเลย เป็นๆหายๆทั้งวัน และปวดร้าวตรงเชิงกรานค่ะ ทีแรกแอบกังวนกลัวว่าลูกจะคลอดก่อนกำหนดไลน์ถามคุณหมอบอกให้พักเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า.. 36+4 จะลุกจะเดินนี่ลำบากมาก.. เวลานอนแล้วจะพลิกตัวนี่อื้มหืมม ทำอะไรต้องช้าลงแล้วค่ะ จะเดินนานๆต้องเอามือช้อนท้องช่วยพยุงค่ะ 555

บ้านนี้ปวดตอน 34 วีคค่ะ ปวดแบบเดินไม่ไหวเลยค่ะจะลุกทีต้องหาที่เกาะค่อยๆยืนปวดจี๊ดแปล๊บๆปวดจนทนไม่ไหวไปหาหมอเลยค่ะตอน 36 วีค หมอให้คลอดเลยค่ะ

4y ago

หนูก็เป็นคะพี่ แต่หนูอายุครรภ์37w6+

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ปวดตั้งแต่32wค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าหัวน้องเริ่มลงต่ำ ไปเบียดกระดูเชิงกราน ทำให้กระดูกเชิงกรานแยก เลยปวดค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+2 เป็นมาอาทิตย์กว่าๆแล้ว น่าจะแค่เตือน แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ไม่เคยนอนโรงพยาบาลมาก่อน 😆

37+5วีค ทรมานมากค่ะ พลิกตัว ลุกนั่งเดินลำบากมาก เจ็บแทบทนไม่ได้ เดินยังเจ็บเลยค่ะ

4y ago

อยากแตกมากค่ะ

เป็นค่ะ 35+4 บ่อยมาก ไม่อยากจะเดินอยากจะนั่งจะนอนอยู่เฉยมากแต่ก็ทำไม่ได้

เราก็เป็นค่ะ 36วีคปวดหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานเวลานอนก็พลิกตัวยาก

เปนจ้า สุดๆไปเลย4วีคสุดท้ายเนี่ย

เป็นค่ะปวดตั้งแต่32wเลย ปวดทุกวัน