คลอดตอน36 วีค

คุณเเม่ท่านไหนคลอดลูกตอน 36 วีค บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เยอะกว่าบ้านนี้คะ34วีคคะน้องนน.2300

4y ago

คลอดแล้วได้อยุ่ตุ้ใช้เครื่องช่วย3วันเพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรงมีภาวะตัวเหลืองส่องไฟอีก3วันปัจจุบันน้องขวบ+แข็งแรงดีคะ

บ้านนี้ค่ะ คลอดตอน 36week28day ค่ะ