36 วีค

36 วีค มีอาการอะไรกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบมาก?

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยตั้งแต่ 30w เดินอุ้ยอ้ายเหมือนเพนกวิน นั่ง ยืน เดิน นานๆ ไม่ไหว ท้องแข็ง หน่วงท้องน้อย เจ็บจิมิ จิมิบวม นอนไม่หลับ #36+7w

5y ago

บ้านนี้แค่เจ็บเต้านมจี๊ดๆ มีปวดมวนๆท้องบ้างนิดหน่อยเองค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก🤣

ท้องแข็งบ่อย