คนท้องกินยาลดน้ำมูกตัวไหนได้บ้าง

อยากถามแม่ๆว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่าพอจะกินยาลดน้ำมูกตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ให้แจ้งเภสัชก่อนนะคะ ว่าอายุครรภ์กี่วีค เพราะยาลดน้ำมูกบางตัวต้องทานแบบ14วีคขึ้นไปค่ะ

2y ago

แก้แพ้สำหรับคนท้องกินได้คะ ลดน้ำหมูกด้วยคะ ร้านขายยามีขายคะหรือไปโรงบาลก็ได้นะคะ เพื่อหมอจะแนะนำยาให้เพิ่มคะ