เจ็บซี่โครง

อยากถามแม่ๆว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วิคแล้วเวลานอนชอบเจ็บซี่โครงด้านซ้ายไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะรัยอันตรายมั้ย ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นจะเบียดอวัยวะแม่ค่ะ อดทนนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ 22 week