อาการก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างก่อนที่จะรู้ว่าตั้งครรภ์หรือก่อนที่จะตรวจเจอ มีอาการอะไรบ่งบอกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเริ่มจมูกไวค่ะ ได้กลิ่นอะไรต่างๆแรงมาก เพลียง่ายค่ะ อยากนอน หาวตลอด แล้วก็กินตลอดเลย ลองตรวจก่อนประจำเดือนมา 2 วันก็ขึ้นสองขีดจางๆค่ะ ตรวจอีกทีหลังประจำเดือนขาด 3 วันก็ขึ้นเริ่มชัดค่ะ