ถามหน่อยค่ะ อาการก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์​ของแม่ๆเป็นยังไงบ้างคะ

คือประจำเดือนจะมาทุกวันที่18ช้าหน่อยก็20ค่ะ แต่ประจำเดือนขาด มีเลือดเปื้อนสีน้ำตาลคิดว่าจะมาเเต่ไม่มาเลยค่ะ แล้วก็ปวดฉี่บ่อยค่ะเป็นอาทิตนึงเเล้วก็ไม่บ่อยเท่าเดิม มีอาการปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะกินน้อยกว่าเดิมจืดปาก ตอนเเรกไม่คิดอะไรค่ะเพื่อนทักก็เลยสงสัย

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน้ะค้ะ น่าจะใด้คำตอบ เพราะบ้านนี้ใม่ใด้มีอาการอะใร แค่ประจำเดือนขาด1อาทิด ตรวจก้อเจอค้ะ

ตรวจก็คงได้คำตอบคะ