นอนตลอด

อยากถามแม่ๆว่า เรานอนตลอดเรย กินเสร็จก็มานอน จะลุกช่วงเวลาปวดฉี่ แร้วก็มานอนต่อ นอนเล่นเฉยๆนะค่ะจะมีผลกะทบต่อลูกเราไหมค่ะ

22 ตอบกลับ

นอนเหมือนกันค่ะ แต่นอนเยอะทำให้ปวดสะโพกเป็นตะคริวง่าย พอเดินออกกำลังกายดีขึ้นมากเลยค่ะ นอนพักเยอะๆก้อดีค่ะเรากินอะไรเสร็จแล้วอาจจะนั่งแปปนึ่งเดินสักหน่อยแล้วไปนอนพักจะดีขึ้นมากเลยค่ะ

ดีแล้วค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารดีที่สุดตอนที่เราหลับ หลับได้เยอะก็ดีแล้ว ช่วงนึงเราพีกผ่อนน้อย น้ำหนักลูกไม่ค่อยขึ้นเลย พอกลับมานอนเยอะก็ชึ้นดี

ไม่มีผลต่อน้องคะ แต่เเม่จะน้ำหนักขึ้นเร็วมากๆคะ เพราะทานเเล้วก้นอนเลย บ้านนี้ก้ทำคะ เดือนเดียวหกโลทำสถิติมาก โดนเจาะเบาหวานเลยคะ

นอนเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ตอนกินเสร็จ คุณแม่พยายามเอนหลังสักชั่วโมงนึงก่อนค่ะ อย่าเพิ่งนอนราบค่ะ เดี๋ยวจะเป็น กรดไหลย้อนได้ค่ะ

เราก็เคยโดนว่าค่ะ​ แต่ไม่สนใจเพราะเขาไม่ได้รู้สึกเหมือนที่เรารู้สึกเหนื่อยล้าร่างกายอยากพักผ่อน​

เรากินแล้วนอนช่วงเย็นค่ะ ไม่รีบนอนแล้วมีอาการจะอ้วก ส่วนกลางวันทำงานปกติ เดินตลอดเลย

เรานี้นอนทั้งวันเลย นั่งนานๆเดินนานๆไม่ได้เหนื่อยมากค่ะ อยากจะนอนอย่างเดียว

หาเวลาออกกำลังบ้างนะคะ เลือดจะได้หมุนเวียนดีๆ กล้ามเนื้อจะได้บริหารบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ กินเสร็จแล้วจะง่วงนอนอัตโนมัติเลยค่ะ 😄😄😄

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็นอนตลอดเลยค่ะ