ลูกกลับหัว 34 สัปดาห์

อยากถามแม่ๆว่า ลูกกลับหัวตอน 34 สัปดาห์ อีกประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะคลอดคะ นี้กังวลมาก เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็งคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 30 วีค ตอนนี้ 33+1 วีคแล้วค่ะ หมอบอกปกติของน้องค่ะ แม่แค่เตรียมตัวไว้ก้อพอค่ะ.

ปกติก็น่าจะประมาณ 2 -3 สัปดานะคะ