ขอสอบถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่า ตอนท้องคุณแม่ใช้ครีมอะไรทารักแร้กันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องแรก รักแร้ค้ำมากท้องเริ่มลาย☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ดำมากก ลามมาถึงลานนม แต่พอคลอดมันค่อย ๆ จางหายไปเอง ตอนนี้ 2 เดือนก็ไม่คล้ำแล้วค่ะ