คุณแม่เตรียมซื้อขวดนม

อยากถามแม่ๆว่า ซื้อขวดนมให้ลูก คนละกี่ใบ ขนาดไหนบ้างคะ แนะนำยี่ห้อไหนดี😂

1 ตอบกลับ

ถ้างบเยอะเหลือๆยี่ห้อพีเจ้น เลยค่ะ ลองลงมาก็ ยี่ห้อเพียวรีน ถ้างบจำกัด ยี่ห้อ โมดาบิมบิ ส่วนเรื่องจำนวนขวด แนะนำว่าดูที่ว่าเราตั้งใจเลี้ยงเป็นแบบไหน จากเต้าสลับขวด หรือสายปั้มนมล้วนสต๊อกนมแน่น หรือสายนมผง ถ้าเต้าสลับขวดก็ 2 ถ้าปั้มล้วนหรือนมผงก็ 3-4 เพราะขวดนมเปลี่ยนตามไซส์เด็กเรื่อยๆค่ะไม่จำเป็นต้องซื้อเยอะ