สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆเลือกซื้อผ้าอ้อมกันแบบไหน สาลู/สำลี ขนาดไหนบ้างคะ มีที่แนะนำในการซื้อของเตรียมคลอดบ้างไหมคะ (แบบราคาประหยัดกระเป๋าคะ) #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ซื้อจากไลน์สดบ้างลาซาด้าบ้างค่ะ ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผ้ากับอ้อมสาลูค่ะ

สำหรับบ้านนี้เอาเป็นมามี่สีทองแพคเล็กค่ะ199เอง

ซื้อในลาซาด้าค่ะ ผ้าอ้อมใช้เปนผ้าสาลู