7 สัปดาห์ แล้วเด้อ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ

กำหนดคลอด เดือนพฤษภาคม 64 โน้นนนนแนะ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ

7 สัปดาห์ แล้วเด้อ กี่เดือนถึงจะรู้เพศคะ
62 ตอบกลับ

ของเรา 9weeks กำหนดคลอด มิ.ย. 64 เสาร์หน้าหมอนัดตรวจ NIPS Test รอผลประมาณ 8-14 วันก็จะรู้เพศเลย ปล. ถ้าตอนนี้ 7weeks ต้องกำหนดคลอด ก.ค. ไม่ใช่หรอคะ

4y ago

ของเรา 12 w. กำหนดคลอดประมาณต้นมิ.ย. 64

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350​บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ

ตรวจเลือดหาความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม เลยทราบเพศจากผลเลือด ตั้งแต่ 12 วีคค่ะ

4y ago

อยากรู้ค่ะคือตรวจเลือดหาความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม เพราะมีคาวมเสี่ยงหมอเลยตรวจหรือว่าหมอตรวจทุกคนคะ

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ ตอนนี้16+6จ้า กำหนดคลอด 4 พ.ค 64 ตรงกับวันเกิดอีแม่เลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนทั้งท้องแรกและท้องสองเลยค่ะ ผ่าคลอดเดือนมีนาค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16wk เป๊ะๆเลยค่ะ ตอนนี้16+5แล้วค่ะ กำหนดคลอด4 พ.ค 64 จ้า🥰

14w+4 dกำหนดคลอดปลายพฤษภาค่ะ รู้เพศจริงๆหมดนัดอีกที่ 16 wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้11วีคคลอด18มิถุนายนค่ะ แอบงง ว่า7วีคคลอดก่อนได้ไง55555

บ้านนี้ 12w คลอดต้นเดือนมิถุนา ทำไม7w หมอนัดคลอดไวจังคะ

4y ago

ไช้นี่ก้12วีคคลอด8มิถุนา

ถ้าเอาแบบเห็นชัดๆ20วีคขึ้นไปค่ะ เราซาวด์​เจอตอน22วีคค่ะ