ตั้งครรภ์กี่เดือนถึงจะรู้เพศ

กี่เดือนถึงจะรู้เพศ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ตรวจนิฟตี้ ถ้าด้วยวิธีซาวด์ หมอจะฟันธงเพศได้ตอน 5 เดือนเป็นต้นไปค่ะ อวัยวะจะโตพอ

เรารอให้อวัยวะลูกชัดเจน เลยดูเพศตอน6เดือนคะ

รู้ตอน12wk.ตรวจนิฟตี้ 18wk. ซาวด์ดูจ้า

บ้านนี้4เดือนเกือบ5เดือนจ้าแม่

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ

3-4เดือนก้อรุ้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้19วีคจ้าา

บ้านนี้ 16 วีคคะ

5เดือนค่ะ