ตั้งครร

ช่วงนี้เราติดโกโก้เย่นมาก ตอนนี้เราท้อง5เดือนแล้ว อยากถามแม่ๆว่า ลูกเราจะเป็นไรไหม

18 ตอบกลับ

ให้ระวังในโกโก้มีคาเฟอีน และโกโก้เย็นน้ำตาลสูง ทานแต่พอดีได้ ทางนี้ขายน้ำชง ชงเองไม่หวานเลยค่อนไปทางขม กินพอหายอยากค่ะ

เรากินเกือบทุกวันเลยจ้า ชอบอะไรที่เป็นโกโก้ ช้อกโกแลต ทั้งน้ำ ทั้งขนมเลยจ้า พยายามลดแล้ว อดไม่ได้จิง ๆ

ระวังตอนตรวจน้ำตาลในเลือดช่วง6เดือนนะคะ น้ำตาลอาจจะสูงได้บ้านนี้ก็ทานแน่ไม่บ่อยจนเกินไป

แม่อาจจะเป็นเบาหวานได้จ้า พอเป็นเบาหวานทีนี้จะลำบากนะ อันตรายไปถึงลูกได

โกโก้นอกจากหวานแล้วมีคาเฟอีนด้วยนะคะ เหมือนกาแฟอ่ะ

กินทุกวัน..คนแก่บอกว่าลูกจะความจำดีอารมดีด้วยค่ะ

อย่ากินทุกวันนะคะ น้ำตาลเยอะ เดียวเสี่ยงเบาหวาน

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยนะคะแม่

ทานได้ค่ะแต่งดหวานน่ะค่ะเสี่ยงเบาหวาน

ลูกไม่เท่าไรค่ะ อิแม่ระวังเบาหวานนะคะ