4เดือน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่าตอนน้อง4เดือน เรื่มมีกรี๊ดกร๊าด หรือตะเบ็งเสียงออกมาบ้างไหมคะ แล้วแบบนี้มันคือพัฒนาการใช่ไหมคะ

9 ตอบกลับ

ของเราเริ่มออกเสียงตั้งแต่เดือนกว่า แบบอ้อแอ้ๆ เวลาเราไม่สนใจเขาจะเรียกเราให้เราคุยกะเขา คุยกับเขาบ่อยๆค่ะ จะเรียนรู้เร็ว

น่าจะนะคะ บ้านนี้ก็เป็น ยิ่ง6เดือนยิ่งดังเข้าไปใหญ่เลยค่ะ แยกไม่ออกเลยว่าพูดโวยวายหรือร้อง555

บ้านนี้ 3 เดือน​ก็​เป็น​เหมือนกันค่ะ คุยเก่งมาก

มีบ้างค่ะ น่าจะปกตินะคะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็น

น่าจะซนน่าดูเลย 55555

เป็นค่ะ ปกติค่ะ

มีบ้างนะครับ

ปกติค่ะ