มีใครตรวจท้องแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆบ้างคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ขึ้น2 ขีดจางๆสรุปท้องรึป่าว พอดีลูกคนแรกตรวจแล้วขึ้น2 ขีดเข้มๆเลย พอมาครั้งนี่จางๆแต่ก็พอมองเห็นจึงอยากถามแม่ๆที่เคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เพื่อความแน่ใจ

มีใครตรวจท้องแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆบ้างคะ
32 ตอบกลับ

ของหนูตรวจครั้งเเรกก็จางๆเหมือนกัน เเต่พอตรวจครั้งที่2 2ขีดเต็มๆ

ขึ้นสองขีดจางๆมากๆเลยค่ะ สรุปท้องจริงๆค่ะ แต่ท้องอ่อนๆค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ อีก 2-3 วันตรวจขึ้นมาชัดเลยค่ะ

ตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้เลยค่ะ ต่อไปก็ชัดเจนเลย😁👶

ท้องจ้า บ้านนี้ตรวจก็จางๆแบบนี้เลยจ้า ตอนนี้32wแล้ว🤰

ต้องลองตรวจอีกรอบ ถ้าขึ้นเหมือนเดิม ก็ไปตรวจ รพ. ได้เลย

ชัดหรือจางก้อท้องคะ เพื่อความชัว 3-5วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ

ประจำเดือนขาด5วันแล้ว ตรวจยังขึ้น1ขีดอยู่เลยค่ะ

เรียบร้อยค่ะแม่ เตรียมอดหลับอดนอนได้เลย😁😁

ท้องคะ ขึ้นสองขีด ขีดที่สองจางเเบบนี้เลยคะ