ไม่สบายขณะตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ คือตอนนี้ครรภ์ไดั31+5แล้ว 2วันก่อนเป็นหวัดคัดจมูกไอนิดหน่อยมีเสมหะ เลยไปหาหมอที่อนามัยไกล้บ้านหมอให้ยามาทานแค่พารากับยาแก้ไอลดเสมหะ ทานมายังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ปวดหัวมากคัดจมูก อยากถามแม่ๆว่าทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้เท่าที่หมอให้มาคะ ถ้าไม่ดีขึ้น แนะนำไปหาหมออีกรอบคะ

11mo ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ❤️