หลังการปฏิสนธิ

สอบถามว่าหลังการปฏิสนธิ หลัง 10 วันแม่ๆท่านไหนตรวจการตั้งครรภ์ก่อนประจำเดือนมาแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆบ้างคะ มันจะเป็นผลล่วงไหม มีบ้านไหนผ่านไป อีกแล้วตรวจเจอบ้างคะ 2 ขีดเข้ม

หลังการปฏิสนธิ
4 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้เลยค่ะ เราขึ้นจางมากตอนประจำเดือนยังไม่ขาดตรวจตอนประจำเดือนหมดประมาณอาทิตกว่าๆ แต่เราทิ้งไว้นานกว่าจะมาดู ไม่ได้สนใจค่ะคิดว่าผิดพลาด พอประจำเดือนเดือนถัดมาขาดสองอาทิตขึ้นสองขีดชัดเลยค่ะ ตอนนี้25w แตะแม่เก่งมาก

5y ago

ถ้า xx กันช่วงไข่ตก 7วันสามารถตรวจได้มั้ยคะจะเจอมั้ย

ต้องตรวจซ้ำอีกทีหลัง7วันบ้านนี้ก็ใช้เครื่องนี้ค่ะอ่านผลชัดเจน

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่อันนี้แม่บ้านนี้ก็ว่าชัวร์กว่ายี่ห้ออื่นมีรอยเทส

น่าจะท้องนะค่ะแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่อันแรกแม่เห็นไหม

ปรับสีหน่อย

5y ago

รบกวนสอบถาม ยี่ห้ออะไรคะ