หมอนัดตรวจท้อง

อยากถามแม่ๆทุกบ้านค่ะ ว่าช่วงเราตั้งท้องแล้วไปฝากท้อง เคยมีคุณแม่ท่านไหนคุณหมอนัดตรวจข้ามเดือนมั้ยคะ เราตอนนี้23+2วีคหมอจะนัดอีกทีเดือนพฤศจิกายนเลยค่ะ คือไม่เคยรู้ว่านัดข้ามเดือนได้ด้วยหรอคะตัวเราก็งงๆ เลยคิดในเเง่บวกว่าเราเเละเด็กในท้องคงเเข็งเเรงแหละ☺️ เลยมาขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ของเราก็นัดอีกทีพฤศจิกาค่ะ น่าจะปกตินะคะ