น้องดิ้นเก่ง ดิ้นเเรง ดิ้นเกือบทั้งวันทั้งคืน

ไม่อันตรายใช่ไหมคะทุกคนขอสอบถามทุกคนหน่อย เหมือนน้องไม่ค่อยนอนเเม่ๆบ้านไหนเป็นอย่างไงบ้างค่ะ เราตอนนี้23+5วัน

8 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมาก คนแรกไม่ขนาดนี้ค่ะ เราก้อกันวลกลัวลูกจะเป้นอะไร

9mo ago

หมอบอกว่าดีค่ะ หมอบอกว่าออกมาจะจับไม่ทันเลยเเหละค่ะ #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากแต่เวลาพ่อเล่นด้วยนี่เงียบกริบ

9mo ago

พ่อมาได้เร่นตลอดเลยค่ะ พ่อก็มาหาบ่อย พอดีพ่อต้องอยู่ดูเเลคนเเกค่ะมาอาทิต ละสองครั้ง เราอยู่บ้านเราบ้านเขาไม่มีไฟฟ้าเราเเพ้หนักเลยกับมาดีกว่า

น้องอาจนอนแต่ขยับตัวค่ะ พยาบาลบอกเด็กในท้องนอนนานมากค่ะ

9mo ago

อย่าบอกนะว่านอนดิ้นเหมือนเเม่ หมอบอกยิ่งดิ้นเก่ง เเบบนี้ออกมาจะเป็นเด็กที่ซนค่ะ #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆดิ้นตลอดเลย

9mo ago

ใช่ค่ะ ดิ้นเเรงจนจุกจนเจ็บพอเรารูปท้องก็ดิ้นสู้ด้วย #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

น้องน่าจะขยับตัวบ่อยค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน

9mo ago

คงจะไม่อยู่นิ่งเหมือนเเม่ ยายบอกเเม่นี้จับไม่ทันเหมือนกัน ยายบอกเอาให้ทันละกันออกมา ตาใครตามัน ดูยายพูดสิ #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

ของเราดิ้นหนักเลยค่ะอยู่คนละข้าง เปนเเฝด

9mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะได้เเฝดเลย

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ ดิ้นเก่งมาก

9mo ago

หมอบอกออกมาจะซนเเบบยิ่งดิ้นเก่งยิ่งซน เพาะเเม่ก็ซนเหมือนกันค่ะตอนเด็ก #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

เป็นเหมือนกันค่ะ

9mo ago

บางทีเเม่ก็นอนไม่หลับเลย ดิ้นเเรง #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ