ค่าคลอดรพ.ตำรวจ

อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดที่รพ.ตำรวจหรือพอรู้ข้อมูลว่าคลอดที่รพ.ตำรวจ(คลอดเอง)มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

ท้อง2 คลอด ตำรวจ แต่นานแล้วค่ะ แค่ 2000กว่าๆ พี่สาวคลอด ก็3000 กว่า ตอนนี้คาดว่า ถ้าคลอดเองปกติ ไม่เข้าตู้อบ แม่ลูกแข็งแรง อยู่ห้องรวม น่าจะอยู่ที่5000 ไม่เกินนี้ค่ะ

อยากสอบถามเเม่ๆที่คลอด รพ ตำรวจ เราผ่าคลอดท้องเเรกที่ รพ อื่น ท้องนี้จะคลอดที่ รพ ตำรวจ ค่าผ่าอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ค่าฝากถ้าไม่ฝากพิเศษกับหมอ ก็เสียเเค่ค่ายาค่ะ ถ้าฝากพิเศษเสียเพิ่ม 6 พันให้หมอค่ะ ถ้าหมอที่เราฝากพิเศษมาไม่ทันทำคลอดก็ไม่ต้องเสียจ้า ถ้ารู้วันคลอดกับหมอฝากพิเศษต้องให่ซองให้หมอตามที่ตกลงกันไว้จ้า

พ่อแม่ท่านไหนคลอดที่รพ.ตำรวจบ้างคะ ช่วยแนะนำหมอหรือรีวิวหน่อยค่ะ แม่ท้องแรกทำอะไรไม่ถูกเลย

ถ้าไม่ได้ฝากคลอดที่นั่น สามารถไปคลอดที่นั่นได้มั้ยคะ ต้องเข้าไปติดต่อก่อนมั้ยคะ

2y ago

อยากทราบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด เดือนนี้แล้ว คลอดได้ไหมคะ

แม่บ้านไหนคลอดโรงพยาบาลตำรวจแบบธรรมชาติ เสียการใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ

ล่าสุดเพื่อนคลอดมา4,000คะ เตรียมเงินเผื่อไว้สัก8,000ก็ดีคะ

ตรวจดาวน์​ซิ​น​โ​ด​รม​ ที่โรงพยาบาลตำรวจ​ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ฝากที่โรงบาลตำตรจ ย้ายไปคลอดที่ต่างจังหจัดได้ไม่ค่ะ

2y ago

ค่าฝากครรภ์กี่บาทคะ

ฝากที่รพ.ตำรวจ กำลังหาข้อมูลอยุ่เหมือนกันเลยค่ะ

จะไปผ่าคลอดที่ รพ ตำรวจ จะต้องจ่ายเท่ารัยน้อ ท้อง2