ฝากครรภ์รพ.ตำรวจ

สอบถามค่ะ!! แม่ๆ ที่คลอดรพ.ตำรวจ ถ้าจะอยู่ห้องพิเศษ ต้องจองมั้ยคะ? พอดีเราถามคุณหมอ หมอบอกไม่ต้องจอง วันมาคลอดค่อยจองค่ะ เราอ่านตามกระทู้พันทิพย์ เค้าบอกต้องจองล่วงหน้าเป็นเดือน

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดพิเศษ อาจจองได้ค่ะเพราะเราระบุวัน แต่คลอดธรรมชาติคงจองไม่ได้เพราะไม่รู้ว่าจะคลอดวันไหน ประมานนี้หรือป่าวค่ะ หรือว่าแม่ผ่าคลอดค่ะ

3y ago

เราเพิ่งถามคุณหมอมาเลยค่ะ คุณหมอบอกไม่มีการจองนะคะ เพราะไม่สามารถกำหนดวันคลอดจริงที่แน่ชัดได้ ค่ะ

ถามพยาบาลคะ