ค่าคลอดรพ.ตำรวจ

อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดที่รพ.ตำรวจหรือพอรู้ข้อมูลว่าคลอดที่รพ.ตำรวจ(คลอดเอง)มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันคะ ค่าคลอดปัจุบันเท่าไหร่ค่ะ

ของเราผ่าคลอดนอนห้องพิเศษ 4 คืน หมดไป 3 หมื่นจ้า

2y ago

เเม่ใช้สิทธ์อะไรคะ

ตามค่ะค่าฝาก+ค่าคลอดปกติค่ะ

อัตราค่าคลอดคะ

2y ago

เบ็ดเสร็จ คุณเเม่เสียทั้งหมดเท่าไหร่คะ ผ่า/คลองเอง ห้องพิเศษ/ธรรมดา

ตามคะ

?