ค่าคลอดรพ.ตำรวจ

อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดที่รพ.ตำรวจหรือพอรู้ข้อมูลว่าคลอดที่รพ.ตำรวจ(คลอดเอง)มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

ท้อง2 คลอด ตำรวจ แต่นานแล้วค่ะ แค่ 2000กว่าๆ พี่สาวคลอด ก็3000 กว่า ตอนนี้คาดว่า ถ้าคลอดเองปกติ ไม่เข้าตู้อบ แม่ลูกแข็งแรง อยู่ห้องรวม น่าจะอยู่ที่5000 ไม่เกินนี้ค่ะ