ค่าคลอดรพ.ตำรวจ

อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดที่รพ.ตำรวจหรือพอรู้ข้อมูลว่าคลอดที่รพ.ตำรวจ(คลอดเอง)มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

16 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ฝากคลอดที่นั่น สามารถไปคลอดที่นั่นได้มั้ยคะ ต้องเข้าไปติดต่อก่อนมั้ยคะ

2y ago

อยากทราบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด เดือนนี้แล้ว คลอดได้ไหมคะ