มดลูกเปิด1เซ็น

อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ท้องแรกหน่อยค่ะ เมื่อคืนตอนตีสามแม่ปวดท้องมีมูกเลือกออกจากช่องคลอดไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด1เซ็นให้กลับบ้านมาพักก่อน แต่ถ้ามีอาการปวดถี่กว่าเดิมปวดมากกว่าเดิมให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ อยากรู้ว่าอีกนานไหมค่ะมดลูกจะเปิดอีก เพราะตอนนี้เจ็บไม่ค่อยจะถี่เหมือนเมื่อคนแม่เลยกังวนค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นช่วย2วันคลอดค่ะ