แม่ๆที่มีน้ำหนัก 100 กก.+

อยากถามแม่ๆที่มีน้ำหนักก่อนท้อง 100 กก.++ ว่าหน้าท้องแตกลายกันไหมคะ ?? ของเราท้องมีรอยแตกอยู่แล้วเพราะอ้วน อยากทราบว่ามันจะแตกกว่านี้อีกเยอะไหม?? ขอดูรูปหน่อยจ้าาา?

แม่ๆที่มีน้ำหนัก 100 กก.+
5 ตอบกลับ

90%แตกนะคะ ลูกโตขึ้น มดลูกขยาย หน้าท้องมีการขยายใหญ่ขึ้น แนะนำหาครีมทากันไว้เลยค่ะ บ้านนี้ทาตั้งแต่สามเดือน ยังมาแตกเอาตอน เข้าเดือนแปด พอหลังคลอดยิ่งชัดเลย เซ็งมาก แต่ก็นิดๆ ถ้าไม่ทาครีม ต้องลายเป็นแผนที่แน่ๆ

ของเราท้องแรก 120​ กก. ก่อนท้องก็แตกเพราะอ้วน แต่ตอนท้องขยันทาครีมเอา ท้องก็ไม่แตกเพิ่มนะคะ หรือเป็นเพราะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะเลยไม่แตกเพิ่ม 😁😁😁

ถ้าแม่ตัวใหญ่อยู่แล้ว น้ำหนักไม่ควรขึ้นเกิน 5 กิโลจนคลอดนะคะ น่าจะแตกเพิ่มไม่เยอะหรอกค่ะ

บ้านนี้131คะตอนนี้7เดือนแล้วนนไม่ขึ้นเลยท้องลายตั้งแต่ก่อนท้องอีกคะ

ของแม่หมอซาวด์เจิอิน้องตอนกี่วีคคะ