11w หมอซาวด์ยังไม่เห็นน้องผิดปกติไหมคะ

วันที่ 28/10/2562 แม่ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลคุณหมอบอกน้อง 11w คุณหมอซาวด์แล้วบอกแม่ว่ายังไม่เห็นเลย แต่แม่เป็นคนอ้วนน้ำหนัก 100 กก. เป็นไปได้ไหมว่าหนังท้องหนาเลยยังซาวด์ไม่เห็นน้อง ??

10 ตอบกลับ

เราฝากตอน7สัปดาห์ หนัก102.5 ซาวผ่านหน้าท้องก็เจอเลยนะคะ ปกติถ้าซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอหมอต้องซาวทางช่องคลอดคะ ยังไงก็เจอคะ รอไปคลีนิคดูคะ ท้อง3ไม่เคยฝากโรงบาลเลยซาวทุกเดือน

ปกติ11วีค ต้องเห็นแล้วนะคะถึงจะหน้าท้องหนา เปนไปได้ว่า อายุครรภ์จิงไม่ถึง11วีค อาจจะนับผิด

ถ้าหน้าท้องหนาก้อมีส่วนคะ ต้องรอให้น้องโตขึ้นมาหน่อยคะ

เราก็น้ำหนัก100กิโลยังเห็นน้องตั้งแต่6วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์​11wเห็น​น้อง​แล้ว​ค่ะ​ ดิ้นเก่งด้วย

ซาวผ่านช่องคลอด 12วีค ก็เจอตัวน้องแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

ถ้ารอบหน้าหมอนัดอีกแล้วยังไม่เจอขอหมอซาวทางช่องคลอดนะคะ

หมอนัดซาวด์ใหม่อีก 2 สัปดาห์ค่ะ

เพื่อนเราก็ท้อง 10w เป็นคนอ้วนเหมือนกันค่ะ แต่ไปฝากคนละโรงพยาบาล ซาวด์ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกหนังท้องหนา