อ้วน​ท้อง5เดือน

สเบถามคุณแม่คนไหนที่มีนน.ตัว100กก.ขึ้นแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างมั้ยคะ​ มันเป็นปกติมั้ย​ บางทีก็รู้สึกเหมือนลูกตอดแต่แค่ช่วงค่ำๆ​ ไม่รู้คิดไปเองมั้ย​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ นน.90+ ทีแรกกังวลมาก ไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นอะไร อีกอย่างท้องแรกไม่ค่อยรู้ความรู้สึกนั้นเป็นยังไง กังวลมาก แต่ไปหาหมอเมื่อ2วันซาวด์ดูปกติหมดทุกอย่าง ตอนซาวด์ดิ้นมากไม่นิ่งเลยแต่ความรู้สึกแม่เอง ทำไมไม่รู้สึกอะไรดิ้น+เป็นคนหน้าท้องหนามาก พอกลับมาถึงบ้านนอนเล่นดีๆรู้สึก ตุ๊บๆ2ทีแรงมาก ตกใจ ก็เลย อ๋อ เป็นงี้เองพึ่งรับรู้ตอน21วีคค่ะ🥰🥰

1y ago

พึ่งรู้​สึกเหมือนกันค่ะ21วีค

ทางนี้100+เหมือนกันค่ะรู้สึกเค้าตอดตอน16 วีคแล้วค่ะตอนนี้5เดือนถีบเก่งมากค่ะดิ้นทั้งวันอาจเป็นความรู้สึกของแต่ละคนด้วยค่ะ

เราก็ 5 เดือนน้ำหนัก 76 ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ จะมีปวดแปลบๆที่จิมิบางครั้ง ก็เดาว่าน่าจะคือลูกตอด 😅

1y ago

บ้านนี้ตอดแล้วค่ะ21วีค​ บางวันไม่รู้​โมโหอะไรแม่​ เตะซะแรงเลยค่ะ😂

ขอบคุณ​ค่ะ​ บ้านนี้พึ่งรูสึกว่าตอดแบบแรงๆช่วง1-2วันนี้เอลค่ะ

ปกติคะ จะรุ้สึกชัดๆ ช่วง25วีคขึ้นไปคะ